Lãnh đạo huyện trao quà nhân dịp lễ phật đản

Đăng lúc: 15:27:28 12/05/2022 (GMT+7)

Lãnh đạo huyện trao quà nhân dịp lễ phật đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022, ngày 10/5/2022, đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy- CT.HĐND huyện; đồng chí Trịnh Thị Quế - ủy viên BTV huyện ủy-Trưởng ban dân vận - CT.MTTQ huyện cùng lãnh đao phòng nội vụ thăm, tặng quà chúc mừng  tại chùa gia xã Hoằng Phượng.
phật đản.jpg

Các đồng chí lãnh đạo của huyện mong muốn nhà chùa tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn người dân sống hướng thiện. Phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước. Mỗi phật tử là tấm gương trong thực hành hướng thiện, tránh xa các tệ nạn xã hội...
Sư trụ trì Chùa Gia đã bầy tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt nam huyện đã quan tâm đến nhà chùa. trụ trì  tiếp thu ý kiến của lãnh đạo huyện tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước góp phần xây d ựng quê hương ngày càng phát triển.
                                                                                                                           Đào Bình - CCVH