Trường mầm non xã Hoằng Phượng đón các cháu đến trường sau thời gian nghỉ dịch Covid-19

Đăng lúc: 16:21:19 21/09/2021 (GMT+7)

TRƯỜNG MẦM NON HOẰNG PHƯỢNG ĐÓN CÁC CHẤU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH

Thực hiện công văn số 468 của PGD&ĐT huyện Hoằng Hoá về việc cho trẻ Mầm Non đi học trở lai sau thời gian nghỉ dịch bệnh Covid-19. Sáng Thứ 2 ngày 20/9/2021 trường Mầm Non xã Hoằng Phượng đã tổ chức đón các cháu tới trường trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Để bước vào năm học mới 2021-2022 đạt được nhiều kết quả tốt, cũng như đẩy lùi dịch bệnh covid-19 yêu cầu các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5"K" khi đưa trẻ tới trường. Phối hợp cùng nhà trường tạo môi trường xanh - sạch - đẹp và an toàn cho trẻ khi đến trường được học tập và vui chơi.

Văn phòng-Thống kê