công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phượng

Đăng lúc: 13:52:24 04/02/2021 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác của Huyện ủy Hoằng hóa về việc công bố Quyết định chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phượng nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, VHXH - QPAN chào mừng đại hội Đảng toàn quốc Khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Hôm nay ngày 27/01/2021. Tại Hội trường UBND xã Hoằng Phượng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Bí thư Đảng ủy xã. Cấp huyện có đồng chí Đoàn Thị Hải– Phó Bí thư thường trực huyện ủy và các đ/c trong BTV Huyện ủy  về dự và chỉ đạo; cấp xã có các đ/c trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách, Chủ tịch các hội đặc thù, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, bí thư chi bộ - trưởng thôn cũng về dự đông đủ. Mời đài truyền thanh xã dự và đưa tin.

Tại Hội nghị đồng chí Đoàn Thị Hải– - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy công bố quyết định Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phượng nhiệm kỳ 2020-2025 (Có quyết định kèm theo).
            Đồng chí Nguyễn Xuân Tư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy -– CT.HĐND xã giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Hoằng Phượng nhiệm kỳ 2020-2025.

ẢNH HẢI.jpg

xã Hoằng Phượng nhiệm kỳ 2020-2025

ẢNH CHUNG.jpg
đồng chí Đoàn Thị Hải– - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định Bí thư Đảng ủy  xã

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy giao nhiệm vụ và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới như tập trung vào cuộc bầu cử Quốc  hội và HĐND các cấp đạt kết quả tốt; Chăm lo đời sống cho các gia đình khó khăn trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu; Đảm bảo an ninh trật tự; tuyên truyền cho nhân dân không tiếng pháo nổ, đảm bảo an toàn giao thông và công tác phòng, chống dịch covid-19.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tư ghi nhận và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó bí thư thường trực huyện ủy, là niềm vinh dự lớn lao trước sự tin tưởng của toàn thể Đảng viên, Ban chấp hành Đảng bộ xã nhà và ban thường vụ huyện ủy. Đồng chí hứa sẽ luôn phấn đấu không ngừng học tập để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
ANH TU.jpg

TIN CỦA BAN VĂN HÓA XÃ HOẰNG PHƯỢNG