Thăm tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Phượng

Đăng lúc: 16:54:19 30/09/2023 (GMT+7)

Thăm tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Phượng

Tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Phượng

Hòa cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2023, tối ngày 29/9/2023, tại trung tâm nhà văn hóa của 4 thôn trên địa bàn xã Hoằng Phượng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân (UBND) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị đã đến tặng quà Trung thu của UBND huyện Hoằng Hóa cho các cháu thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và Tặng quà của UBND xã cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong địa bàn toàn thôn

Anh VG1.jpg

Anh VG2.jpg
Ảnh pm.jpg

Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng

Dịp này, 12 cháu thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật nặng ở xã Hoằng Phượng được tặng quà của UBND huyện. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền, các ngành, các cấp đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Tại buổi tặng quà. các em thiếu nhi được xem những tiết mục văn nghệ với chủ đề "Đêm hội trăng rằm"

AnhTT1.jpg

Đại diện lãnh đạo xã cũng có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu niên, nhi đồng. Các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi việc học tập, vui chơi, của các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu  đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và mong các cháu luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành cháu ngoan Bác Hồ, công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

ANHTT2.jpg

VG11.jpg