Xã Hoằng Phượng tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: 07:40:01 20/09/2021 (GMT+7)

Xã Hoằng Phượng tham gia hiến máu tình nguyện

XÃ HOẰNG PHƯỢNG THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Sáng ngày 19/9/2021 Cán bộ, công chức xã Hoằng Phượng đã tham gia hiến máu tình nguyện tại địa điểm xã Hoằng Quỳ.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ những năm trước đến nay UBND xã Hoằng Phượng đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, công chức tình nguyện tham gia hiến máu, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Văn phòng-Thống kê