CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂ THÔN VĨNH GIA 2 THAM GIA TRÔNG CÂY DỌC TUYẾN ĐƯỜNG TỪ NVH ĐI CẦU Ô TÔ

Đăng lúc: 15:22:48 06/09/2023 (GMT+7)

CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THÔN VĨNH GIA 2 TỔ CHỨC TRỒNG CÂY

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc Khánh 2/9; Sáng ngày 15/8/2023, cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Gia 2 đã tổ chức trồng 120 cây Bàng Đài Loan dọc tuyến đường từ nhà văn hóa thôn Vĩnh Gia 2 đi cầu ô tô (Do gia đình ông Nguyễn Văn Thanh đang công tác tại TP. HCM tài trợ). Ngay sau khi trồng, tất cả các cây xanh đều được tưới nước, chống đỡ cẩn thận, để cây không bị nghiêng, đổ nhằm đảm bảo sự sinh trưởng, phát triển đồng đều.

Qua đây đã thể hiện nhân dân trong thôn Vĩnh Gia 2 nói riêng và xã Hoằng Phượng nói chung đã hưởng ứng phong trào thi đua “người người trồng cây, nhà nhà trồng cây” nhằm thực hiện mục tiêu trồng cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch,đẹp. Huy động kinh phí từ xã hội hóa và vận động tài trợ của các tổ chức, cá nhân; huy động nguồn lực về lao động, sự tình nguyện tham gia của các tổ chức đoàn thể, quần chúng Nhân dân trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh. Trong tương lai đây sẽ là con đường nổi bật, mang nhiều dấu ấn của thôn để chuẩn bị về đích thôn kiểu mẫu vào cuối năm 2023.

Nguyễn Yến - CC VPTK