Cán bộ và nhân dân xã Hoằng Phượng chỉnh trang đường hoa xây dựng thôn kiểu mẫu xã NTM nâng cao

Đăng lúc: 08:02:47 13/07/2021 (GMT+7)

Bài viết: Xã Hoằng Phượng với phong trào xây dựng thôn kiểu mẫu và xã nông thôn mới nâng cao.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã Hoằng Phượng . Năm 2021 xã xây dựng 1 đến 2 thôn kiểu mẫu. phấn đấu đến năm 2023 cả 4/4 thôn trở thành thôn kiểu mẫu  đến năm 2025 xã Hoằng Phượng trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Trước tình hình đó Đảng ủy- UBND – MTTQ – Các đoàn thể và toàn thể nhân dân xác định rõ công việc ngay từ đầu và đã bắt tay vào công việc.

Để sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu ở 2 thôn trong năm 2021 đó là thôn Phượng mao và thôn Vĩnh Gia 2. Ngay từ ban đầu Nghị quyết của chi bộ, các tổ chức đoàn thể ở thôn đều đăng ký thực hiện 1 việc làm thiết thực như: Chi hội Cựu chiến binh đăng ký trồng cây, trồng hoa xây dựng cảnh quan; Chi hội Phụ nữ đảm nhiệm vệ sinh môi trường; Chi hội Nông dân tập trung phát triển mô hình sản xuất cây con, rau quả sạch; Chi đoàn Thanh niên phụ trách phong trào văn hóa – văn nghệ - thể dục thể thao; Chi hội Người cao tuổi tích cực vận động hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào khuyến học, khuyến tài, xây đựng đời sống văn hóa...
Bước đầu cán bộ và nhân dân chỉnh trang lại toàn bộ đường hoa, cống rãnh và vôi ve tường rào.

FB_IMG_1626079594418.jpg

FB_IMG_1626048103930.jpg